về chúng tôi

Công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm được thành lập vào năm 2008 với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trên chặng đường hoạt động và phát triển trong ngành Dược phẩm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng nhất, luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng trên cả nước với mạng lưới hoạt động, kênh phân phối rộng khắp.
Không những mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Dược phẩm Chân Tâm còn là đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy của các công ty cùng ngành ở cả trong và ngoài nước trên cơ sở minh bạch, cùng hướng đến phát triển mối quan hệ bền vững và đảm bảo đạt được những mục tiêu chiến lược, tối đa hóa các lợi ích chung.
- Trụ sở chính: U1A Bạch Mã, P. 15, Q. 10, Tp.HCM
- Điện thoại: (028) 3868 2325 - 094 666 3572 - 0938 55 66 05 - 028 3868 2324
- Email: info@chantampharma.com.vn
- Fanpage: fb.com/chantampharma.com.vn

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chân Tâm Pharma mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thị trường quốc tế thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, và hoàn hảo nhất đến mọi khách hàng.
Với triết lý “Chân Thành – Tận Tâm”, chúng tôi đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo, tâm huyết và tận tình nhất. Đồng thời không chỉ cố gắng gia tăng giá trị cho đối tác và thành viên trong công ty, chúng tôi còn sẵn sàng là người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt, cũng như đóng góp to lớn trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mảng hoạt động

Sản xuất

Nhập khẩu

Phân phối sản phẩm nội ngoại, nhập

Giá trị cốt lõi

Cam kết cao nhất với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm, dịch vụ được đảm bảo về chất lượng, sự khác biệt, giúp thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tận tâm, chân thành nhất trong chăm sóc khách hàng

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ một cách tận tâm, chân thành nhất; chăm sóc các khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất.

Có trách nhiệm cao nhất với cộng đồng, và xã hội

Hoạt động kinh doanh với mục tiêu tiên quyết là góp phần xây dựng một cộng đồng, xã hội khỏe mạnh.

Nền tảng vững chắc nhất để phát triển trong tương lai

Quy trình hoạt động minh bạch, trung thực, hiệu quả nhất; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; sản phẩm, dịch vụ khác biệt.

Chặng đường phát triển

Lịch sử phát triển

Năm 2008 Công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm, tên gọi khác Chân Tâm Pharma ra đời với tâm huyết trở thành một trong các công ty hàng đầu trong nước về phân phối các sản phẩm dược. Công ty vận hành, hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “CHÂN THÀNH – TẬN TÂM” […]

Hoạt động, sự kiện

Một số hình ảnh của các chương trình sự kiện, hoạt động từ thiện mà Chân Tâm đã thực hiện trên chặng đường hoạt động và phát triển. Các hình ảnh không chỉ là những kỷ niệm khó quên mà còn là những minh chứng cho các thay đổi, sự chuyển mình của công ty. […]

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc, hay có nhu cầu mua sản phẩm, hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.