MECAFLU FORTE

MECAFLU FORTE điều trị các chứng ho, đau họng, sổ mũi, cảm cúm; sát trùng đường hô hấp; làm loãng niêm dịch, làm dịu ho.

Xem chi tiết

NEW CHOICE EC IZZI

(Thuốc kê đơn) NEW CHOICE EC IZZI là một chế phẩm ngừa thai khẩn cấp, có thể tránh thụ thai trong vòng 72 giờ (3 ngày) sau cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai không đạt hiệu quả.

Xem chi tiết

NEW CHOICE

(Thuốc kê đơn) Viên uống tránh thai New Choice

Xem chi tiết

KOPRIDOXIL

(Thuốc kê đơn) KOPRIDOXIL được chỉ định điều trị cho nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn da và mô mềm.

Xem chi tiết

PHILEXO

(Thuốc kê đơn) Philexo được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm, nhưng không chỉ định điều trị các nhiễm khuẩn nặng như nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn tai mũi họng, viêm đường tiết niệu, nhiễm khuẩn da, mô mềm,...

Xem chi tiết

ORAMIN GINSENG

ORAMIN GINSENG bổ sung vitamin và khoáng chất trong những trường hợp sau: mệt mỏi, thể trạng suy yếu (khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục), trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, người già yếu, giảm chứng khô mắt, quáng gà, chậm phát triển xương và răng, ngăn ngừa bệnh còi xương.

Xem chi tiết

PHILOYVITAN

PHILOYVITAN điều trị hỗ trợ trong các bệnh sau: bệnh gan mạn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan, bệnh nhiễm độc gan.

Xem chi tiết

CLORPHENIRAMIN MALEAT 4mg

CLORPHENIRAMIN MALEAT 4mg điều trị triệu chứng: Viêm mũi dị ứng theo mùa và quanh năm, mày đay

Xem chi tiết

DEXTROMETHORPHAN – 15mg

(Thuốc kê đơn) DEXTROMETHORPHAN 15mg làm giảm ho tạm thời do viêm họng nhẹ và kích ứng viêm phế quản do cảm lạnh.

Xem chi tiết

PREDNISON – 5mg

(Thuốc kê đơn) Prednison - 5mg được chỉ định khi cần đến tác dụng chống viêm và ức chế miễn dịch.

Xem chi tiết

Bromhexin – 8mg

Bromhexin 8mg điều trị các bệnh lý đường hô hấp có đờm nhầy quánh như viêm phế quản cấp tính, đợt cấp tính của viêm phế quản mạn tính.

Xem chi tiết

DOSPASMIN – 40mg

(Thuốc kê đơn) DOSPASMIN - 40mg chống đau do co thắt cơ trơn đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, bệnh đau túi thừa ruột kết, đau do co thắt đường mật, cơn đau quặn thận.

Xem chi tiết

SẢN PHẨM NỔI BẬT