NEW CHOICE EC IZZI

(Thuốc kê đơn) NEW CHOICE EC IZZI là một chế phẩm ngừa thai khẩn cấp, có thể tránh thụ thai trong vòng 72 giờ (3 ngày) sau cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai hoặc biện pháp tránh thai không đạt hiệu quả.

Xem chi tiết

NEW CHOICE

(Thuốc kê đơn) Viên uống tránh thai New Choice

Xem chi tiết

KOPRIDOXIL

(Thuốc kê đơn) KOPRIDOXIL được chỉ định điều trị cho nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn da và mô mềm.

Xem chi tiết

PHILEXO

(Thuốc kê đơn) Philexo được chỉ định trong điều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm, nhưng không chỉ định điều trị các nhiễm khuẩn nặng như nhiễm khuẩn đường hô hấp, nhiễm khuẩn tai mũi họng, viêm đường tiết niệu, nhiễm khuẩn da, mô mềm,...

Xem chi tiết

DOSPASMIN – 40mg

(Thuốc kê đơn) DOSPASMIN - 40mg chống đau do co thắt cơ trơn đường tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, bệnh đau túi thừa ruột kết, đau do co thắt đường mật, cơn đau quặn thận.

Xem chi tiết

OMEP-20

(Thuốc kê đơn) Omep-20 điều trị ợ nóng, bệnh trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày, tá tràng,...

Xem chi tiết

DAEWON TAPAIN

(Thuốc kê đơn) Thuốc tiêm DAEWON TAPAIN trị viêm đa khớp dạng thấp, viêm xương khớp (dạng thoái hoá của bệnh khớp), viêm đốt sống cứng khớp, dùng giảm đau trong hậu phẫu và chấn thương, bệnh gút cấp tính, cơ sỏi thận và cơn sỏi mật.

Xem chi tiết

Celestal-200

(Thuốc kê đơn) Celestal-200 là thuốc hỗ trợ chống viêm và giảm đau các bệnh như viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp ở người lớn.

Xem chi tiết

GENTRIKIN

(Thuốc kê đơn) Điều trị tại chỗ bệnh nhiễm nấm da và các tình trạng viêm da có nhiễm trùng hay nhiễm nấm kèm theo viêm da dị ứng, bệnh nấm da,...

Xem chi tiết

KECEFCIN

(Thuốc kê đơn) Điều trị các nhiễm khuẩn thể nhẹ và trung bình cho các vi khuẩn nhạy cảm như viêm họng, viêm amiđan do Streptococcus, viêm phế quản, viêm phổi do vi khuẩn, viêm nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng, nhiễm khuẩn da và mô mềm.

Xem chi tiết

ROVAJEC

(Thuốc kê đơn) Thuốc tiêm Rovajec trị nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phổi ,viêm phế quản, nhiễm trùng tai - mũi - họng, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng thận,...

Xem chi tiết

GENFLU-N

(Thuốc kê đơn) GENFLU-N đặc trị chàm dị ứng, chàm ở trẻ em, ngứa sần Besnier, chàm hình đĩa, chàm giãn tĩnh mạch, vảy nến, viêm da tiết bả nhờn, viêm da tiếp xúc, viêm da...

Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật