HỌP MẶT KHÁCH HÀNG CHÂN TÂM PHARMA 10.2023

23 Th10 2023 by Trân Trương

Ngày 22.10.2023 vừa qua Chân Tâm Pharma đã tổ chức thành công buổi “Họp Mặt Khách Hàng” tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường niên của công ty, buổi tiệc không chỉ là tri ân còn là lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của gần 400 Khách Hàng. Đây là những Khách Hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Ông Võ Văn Song Huy – Giám đốc Chân Tâm Pharma đã trân trọng bày tỏ lòng biết hơn sâu sắc đến toàn thể Quý Khách Hàng đã lựa chọn tin tưởng, đồng hành, hỗ trợ cùng Chân Tâm.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 15 năm hình thành xây dựng và phát triển của Chân Tâm, là một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, một chặng đường minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu và học hỏi không ngừng nghỉ, luôn đặt chữ “Tâm” vào từng sản phẩm với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến cho Quý Khách Hàng.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Chân Tâm đã có bước tiến nhảy vọt trong ngành dược. Để có được vị thế như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn đến các Khách Hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và yêu mến Chân Tâm trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối chương trình, là phần chia sẻ của ban lãnh đạo Chân Tâm về định hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian tới, trong đó Khách Hàng luôn là một phần quan trọng bậc nhất trong mọi chiến lược này. Và song song đó là phần giới thiệu sản phẩm mới, những sản phẩm vừa được ra mắt trên thị trường và những sản phẩm sắp tới về hàng vào cuối năm 2023.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân Khách Hàng thân thiết, chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại hội nghị cũng đã được chia sẻ đến Quý Khách Hàng. Ngoài ra Quý Khách Hàng còn được tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận về những phần quà hấp dẫn.

Hội nghị lần này, hy vọng một lần nữa là chất xúc tác hiệu quả nhất giữa Chân Tâm và Quý Khách Hàng để cùng đồng hành, vươn xa trên con đường đi đến thành công.

Một lần nữa Chân Tâm Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi “Họp Mặt Khách Hàng” và kính chúc Quý Khách Hàng thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ “Họp Mặt Khách Hàng”.

Không có bình luận

Sắp xếp theo:

Để lại một bình luận

Trả lời

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc, hay có nhu cầu mua sản phẩm, hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Gọi ngay