Lịch sử phát triển

1 Th5 2021 by Trân Trương

Năm 2008 Công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm, tên gọi khác Chân Tâm Pharma ra đời với tâm huyết trở thành một trong các công ty hàng đầu trong nước về phân phối các sản phẩm dược. Công ty vận hành, hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “CHÂN THÀNH – TẬN TÂM” – là kim chỉ nam, là nền tảng vững chắc giúp công ty tự tin vững bước trên con đường hoạt động và phát triển trong tương lai.

Ngành nghề chính là nhập khẩu, phân phối sản phẩm nội ngoại nhập. Năm đầu tiên hoạt động, các sản phẩm dược được Chân Tâm nhập khẩu, phân phối trong nước  chủ yếu có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Mong muốn đóng góp những lợi ích to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Năm 2010: chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm nhập khẩu và phân phối với các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ Hàn Quốc bên cạnh các sản phẩm dược đến từ Ấn Độ.

Năm 2012: trên chặng đường trở thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu trong nước, Chân Tâm tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm nhập khẩu và phân phối với các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Năm 2013: chính thức hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước cũng như trở thành nhà độc quyền phân phối của nhiều sản phẩm dược khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng ngành dược.

Năm 2016 – 2017: tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với việc độc quyền một số sản phẩm nổi tiếng thuộc mảng sức khỏe sinh sản.

Năm 2018: tiếp tục mở rộng kênh phân phối trên cả nước và trở thành công ty chính thức độc quyền phân phối sản phẩm trị nứt gót chân, ngừa chai sạn “NS-8 Heel Balm” (với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên của thương hiệu dược Plunkett Pharmaceuticals đến từ Úc) tại Việt Nam

Năm 2019: tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm với việc phát triển thêm các nhãn hàng riêng như siro dinh dưỡng Nuzolex và dung dịch vệ sinh phụ nữ CHOICARE tại Việt Nam.

Năm 2020: bước chuyển mình lớn trên con đường hoạt động và phát triển, đánh dấu sự kiện quan trọng đó là việc thay đổi địa điểm hoạt động với trụ sở mới tại U1A Bạch Mã, P.15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng mới hiện đại, đặc biệt là nhà kho có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, và đảm bảo đủ các tiêu chuẩn GSP trong bảo quản dược phẩm.

Trải qua hơn 10 năm vận hành, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, cùng nhiều sản phẩm độc quyền mới được ra mắt, công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm tự tin sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển hơn nữa trong tương lai, đặc biệt là hướng đến phát triển thêm các nhãn hàng riêng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dược phẩm, triết lý kinh doanh vốn có “CHÂN THÀNH – TẬN TÂM”, và sự minh bạch, trung thực trong mọi hoạt động, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của các công ty trong ngành. Và quan trọng nhất là trở thành người bạn đồng hành của tất cả gia đình Việt, luôn đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Không có bình luận

Sắp xếp theo:

Để lại một bình luận

Trả lời

Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc, hay có nhu cầu mua sản phẩm, hoặc cần tư vấn về sản phẩm, dịch vụ, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Gọi ngay